Hướng dẫn món thịt lợn cuốn tôm chiên ~ Hướng dẫn làm các món ngon 3 miền bắc trung nam

Chủ Nhật, 25 tháng 1, 2015

Hướng dẫn món thịt lợn cuốn tôm chiên

Hướng dấn món thịt lợn cuốn tôm chiên

Hướng dẫn

1. Thịt heo cắt lát, dần mỏng, ướp 2M sữa tươi.
2. Tôm bóc vỏ, chừa đuôi, ướp 1/4m hạt nêm, 1/3m tiêu.
3. Bắp chần sơ, chẻ đôi. Nấm đông cô ngâm nở, chần sơ, cắt lát mỏng.
4. Pha xốt: trộn đều xốt mayonnaise và tương xí muội theo tỉ lệ 1:1
5. Trải miếng thịt ra, đặt 1 con tôm, ít nấm và bắp non, cuộn tròn và dùng tăm ghim lại.
6. Đun sôi dầu, lăn cuốn thịt qua bột tẩm khô chiên giòn sau đó đem chiên chín vàng, vớt ra để ráo dầu.
7. Xếp thịt heo cuốn ra dĩa, khi ăn chấm xốt pha, dùng kèm salad trộn dầu giấm hoặc dùng với cơm.


 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét